ประกาศผลการสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ธุรการ

ประกาศเมื่อ 25 เดือนมกราคม พ.ศ. 2564
ประกาศโรงเรียนอิบนูอัฟฟานบูรณวิทย์
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ธุรการ
-------------------------------------------------------------------------------------------
ตามที่โรงเรียนอิบนูอัฟฟานบูรณวิทย์ สังกัดสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดปัตตานี
ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนในวันที่ 17 มกราคม 2564 และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 23 มกราคม 2564 ณ โรงเรียนอิบนูอัฟฟานบูรณวิทย์ ไปแล้วนั้น
บัดนี้ การคัดเลือกดังกล่าว ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อบุคคลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการ เรียงตามลำดับที่สอบได้ ดังนี้

ลำดับที่ ชื่อ – สกุล
1. นางสาวนิยูนีตา เลาะนะ
  สำรอง
2. นางสาวอาฟนัน  เวาะเยะ

ดังนั้นจึงให้บุคคลที่มีรายชื่อผ่านการสอบคัดเลือกลำดับที่ 1 นางสาวนิยูนีตา เลาะนะ
มารายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ ในวันศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น. และมาปฏิบัติงาน ในวันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงเรียนอิบนูอัฟฟานบูรณวิทย์
โดยให้แต่งกายสุภาพเรียบร้อย ทั้งนี้ หากผู้ผ่านการสอบคัดเลือกไม่มายืนยันสิทธิ์ใน วันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าท่านสละสิทธิ์
ประกาศ ณ วันที่ 25 มกราคม 2564
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม